OKS 451

tai-xuong

Chất bôi trơn xích, trong suốt, bình xịt

Dây chuyền điều khiển và băng tải của tất cả các thiết kế trong hoạt động mở hoặc nửa kín không có thiết bị tái lập. Bôi trơn nội thất và ngoại thất dài hạn của con lăn chuỗi như xe gắn máy, xe đạp hoặc chuỗi xe tải xếp chồng nhiều tầng, cũng như duy nhất hoặc nhiều dây nối khớp nối phẳng không có thiết bị tái lập. Ổ đĩa dây và dây kéo nhiều loại chịu áp lực cao; ví dụ, đứng, cẩu, kéo hoặc tời dây thừng trong cẩu bánh răng, thang máy, thang máy hoặc cáp treo.

Bôi trơn của các ổ đĩa linh hoạt, cáp bowden và mùa xuân. Di chuyển các bộ phận máy tiếp xúc với thời tiết ngoài trời và nhiệt độ không thuận lợi, chẳng hạn như răng bánh răng, hướng dẫn, cơ chế đóng, bản lề hoặc bề mặt trượt.

Hiệu quả cao do các đặc tính thâm nhập và khoảng trống thâm nhập vượt trội. Chứa đựng Mox hoạt động để cải thiện hiệu suất. Tuyệt vời bảo vệ mặc. Sức đề kháng rất tốt nước lạnh và nước nóng cũng như các dung dịch muối (muối đường, nước muối); ăn mòn tuyệt vời sự bảo vệ.

Tiêu chuẩn kỹ thuật :

capture

Bao bì: Ống 400g

 

Với phương châm “ Chất lượng và dịch vụ hoàn hảo” chúng tôi luôn mong tới cho quý khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

Thông tin liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M

Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Email: dauchinhhanghm@gmail.com

Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920

Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan