Mỡ chịu nhiệt IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG

MÔ TẢ

IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG là loại mỡ mầu trắng không cháy, được phát triển từ gốc perfloalkyl-polyete ( PFPE), với chất làm đặc PTFE và chất phụ gia chống ăn mòn và phụ gia khác natri nitrit. Nó hoàn toàn trơ về mặt lý hóa với tất cả các loại sản phẩm chất lỏng hoặc khí (trừ dung môi flo) và bức xạ nhiệt và ion hóa.

IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG được thêm vào các phụ gia giúp cho nó chịu được tải trọng và mài mòn. Hệ số ma sát của mỡ này được kiểm tra theo SRV là cực kỳ thấp và ổn định đảm bảo sự bảo vệ của các bề mặt bôi trơn và tuổi thọ của vật liệu. Kéo theo đó là sự ổn định trong công việc, mức tiêu hao thấp, ổn định nhiệt và đảm bảo khả năng bôi trơn

triboflon

 

IKV-TRIBOFLON® MYA 502 tương thích với rộng rãi tất cả các vật liệu đàn hồi,gioăng, phớt, nhựa và kim loại.

IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG là chất bôi trơn được sản xuất từ các thành phần có nằm trong danh sách của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) và IKV-TRIBOFLON MYA 502 FG thuộc nhóm NSF H-1.

ỨNG DỤNG

IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG phù hợp để bôi trơn các vòng bi, vòng bi trượt,  khớp chịu nhiệt độ cực cao hoặc các điều kiện hoạt động khắc nghiệt  mà các chất bôi trơn thông thường không đáp ứng được. Nó được sử dụng chủ yếu cho lò trong ngành công nghiệp thủy tinh, dệt may, màng nhựa, sơn, hóa chất và hạt nhân.

Nhiệt độ vận hành liên tục đến 280 OC và có thể lên tối đa 300O

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0903 291 396
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan