OKS 424

110 5kg_08_04_03_3dmap2

Mỡ bôi trơn gốc tổng hợp cho nhiệt độ cao

Bôi trơn của con lăn và vòng bi trơn ở nhiệt độ cao, bị ăn mòn điều kiện môi trường và cho tất cả các tốc độ trượt cho phép cho dầu mỡ bôi trơn, chẳng hạn như các điểm bôi trơn chịu nhiệt độ cực cao ở lò các hệ thống như lò ủ và sấy, lò loại trống, bộ điều khiển, làm mát hệ thống giường, hệ thống băng tải, quạt không khí nóng, động cơ điện đặc biệt, khí thải người hâm mộ cho phương tiện truyền thông tích cực hoặc vòng bi lăn trên con lăn lịch.

Rất phù hợp cho các điểm chịu nhiệt độ cực cao và ảnh hưởng môi trường ăn mòn. Giảm ma sát và mài mòn, ăn mòn bảo vệ, bảo vệ vòng bi chống lại các tạp chất có hại, bảo trì hiệu ứng bôi trơn, ngay cả khi có nước. Giữ trạng thái dẻo dai, dẻo dai mà không hình thành tiền gửi cứng. Khi nhiệt độ hoạt động bị vượt quá, chỉ tạo biểu mẫu dư lượng tối thiểu. Tái định cư bình thường là đủ.

Tiêu chuẩn kỹ thuật :

capture

Bao bì:  Ống 400g, hộp 1kg, hộp 5 kg, xô 25 kg, phuy 180 kg

Với phương châm “ Chất lượng và dịch vụ hoàn hảo” chúng tôi luôn mong tới cho quý khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

Thông tin liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M

Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Email: dauchinhhanghm@gmail.com

Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920

Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan