Danh mục sản phẩm dầu cắt gọt Motul

 

Như chúng ta được biết Motul là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ Pháp.Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu Motul đã có mặt ở hơn một trăm quốc gia trên toàn thế giới.

Motul luôn là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới, nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm bán tổng hợp và tổng hợp. Motul luôn nắm giữ vị thế hàng đầu về sản phẩm dầu cao cấp  trong lãnh vực công nghiệp , vận tải … rất nhiều nhà sản xuất đã tin tưởng vào thương hiệu Motul và trung thành sử dụng các sản phẩm Motul trong nhiều năm.

Motul | Đối tác | Michelin Car Service Việt Nam

Với bề dày lịch sử, Motul luôn tự hào vì có đa dạng sản phẩm dầu cắt gọt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn danh mục sản phẩm dầu cắt gọt Motul mà chúng tôi đang phân phôi:

 Tên sản phẩm Ứng dụng
 MOTUL SLID FILM 68 18L VN Motul Slid Film 68  là rãnh trượt đa chức năng dùng để bôi trơn các loại bánh răng chịu ứng suất cao, máy công cụ đường trượt và các hệ thống thuỷ lực.
 MOTUL STABILIS 9125 18L VN STABILIS 9125 là dầu cắt gọt pha  nước thích hợp cho các hình thức gia công hợp kim đồng, gang, thép và hợp kim nhôm tiêu chuẩn
 MOTUL MT SOLV PROTECT GP 18L VN
 MOTUL SUPRACO 1030 200L VN SUPRACO 1030 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ. + SUPRACO 1030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.
 SUPRACO 1015 200L VN Motul Supraco 1015 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước  cao cấp, nguyên chất, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Motul một trong những thương hiệu sản xuất dầu gia công kim loại hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao, và các phụ gia cao cấp, chịu cực áp đặc biệt để tăng cường tính năng bôi trơn trong gia công cơ khí bằng máy CNC.

Dầu cắt gọt Motul Supraco 1015 thích hợp cho nguyên công gia công tinh trên các loại thép và kim loại màu.

 MOTUL RUBRIC RU 32 200L VN Motul Rubric RU 32  là rãnh trượt đa chức năng dùng để bôi trơn các loại bánh răng chịu ứng suất cao, máy công cụ đường trượt và các hệ thống thuỷ lực.
 MOTUL SLID FILM 68 200L VN Motul Slid Film 68  là rãnh trượt đa chức năng dùng để bôi trơn các loại bánh răng chịu ứng suất cao, máy công cụ đường trượt và các hệ thống thuỷ lực.
 MOTUL SUPRACO 2015 200L VN Motul Supraco 2015 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước  cao cấp, nguyên chất, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Motul một trong những thương hiệu sản xuất dầu gia công kim loại hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao, và các phụ gia cao cấp, chịu cực áp đặc biệt để tăng cường tính năng bôi trơn trong gia công cơ khí bằng máy CNC.

Dầu cắt gọt Motul Supraco 2015 thích hợp cho nguyên công gia công tinh trên các loại thép và kim loại màu.

 MOTUL SUPRACO 2030 200L VN Motul Supraco 2030 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước  cao cấp, nguyên chất, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Motul một trong những thương hiệu sản xuất dầu gia công kim loại hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao, và các phụ gia cao cấp, chịu cực áp đặc biệt để tăng cường tính năng bôi trơn trong gia công cơ khí bằng máy CNC.

Dầu cắt gọt Motul Supraco 2030 thích hợp cho nguyên công gia công tinh trên các loại thép và kim loại màu.

 MOTUL STABILIS 9125 200L VN STABILIS 9125 là dầu cắt gọt pha  nước thích hợp cho các hình thức gia công hợp kim đồng, gang, thép và hợp kim nhôm tiêu chuẩn
 MOTUL Supracut INO 03 EDM 200L VN
 MOTUL MT SOLV PROTECT GP 200L VN
 MOTUL SUPRACO 4030 200L VN MOTUL SUPRACO 4030 dầu cắt gọt kim loại không pha nước chất lượng cao với màu sắc trong sáng, không mùi.Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến trên các kim loại đen và kim loại màu.
 MOTUL SUPRACO 4015 200L VN MOTUL SUPRACO 4015 Dầu gia công kim loại không pha nước được phát triển đặc biệt cho các hoạt động gia công doa, khoan, khoét sâu và tất cả các gia công khó trên kim loại đen và kim loại màu. Sản phẩm được khuyến nghị đặc biệt sử dụng cho các hoạt động sản xuất các chi tiết trong ngành y tế như kim tiêm, thiết bị cấy ghép và thiết bị phẫu thuật.
 MOTUL SAFKOOL 6225V 200L VN SAFKOOL 6225 là dầu cắt gọt kim loại bán tổng hợp – Thích hợp cho tất cả kim loại và tất cả các hoạt động gia công. Dòng sản phẩm dầu pha nước bán tổng hợp SAFKOOL 6225 cung cấp tính năng bôi trơn và làm mát tốt. Dầu tưới nguội SAFKOOL 6225 tương thích với hầu hết các loại nguyên liệu và máy móc gia công. Tính chất của dầu làm mát này giúp cho sản phẩm phù hợp với các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp ô tô.
 MOTUL SAFKOOL 6225V 18L VN SAFKOOL 6225 là dầu cắt gọt kim loại bán tổng hợp – Thích hợp cho tất cả kim loại và tất cả các hoạt động gia công. Dòng sản phẩm dầu pha nước bán tổng hợp SAFKOOL 6225 cung cấp tính năng bôi trơn và làm mát tốt. Dầu tưới nguội SAFKOOL 6225 tương thích với hầu hết các loại nguyên liệu và máy móc gia công. Tính chất của dầu làm mát này giúp cho sản phẩm phù hợp với các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp ô tô.
 MOTUL BIOCOOL 3215V18L VN
 MOTUL SAFKOOL 6235 18L VN
 MOTUL Casting 176K SAFKOOL 6235 là dầu gia công kim loại pha nước bán tổng hợp được thiết kế cho các hoạt động gia công thông dụng và mài trên gang và nhôm rèn, sử dụng tốt trên các hoạt động gia công khó và mài trên gang, thép. Sản phẩm cũng có thể cho các hoạt động gia công trên kim loại màu vàng với đặc tính chống tạo xỉ tốt. SAFKOOL 6235 thích hợp khi pha nước với nước mềm khi sử dụng và bảo trì đúng theo nồng độ khuyến cáo.
 MOTUL Casting 1967
 MOTUL STABILIS 9225 18L VN • Dầu gia công kim loại chất lượng cao, đa dụng thích hợp cho tất cả các hình thức gia công.
• Sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các hình thức gia công trên hợp kim nhôm (phay, tiện, tiện ren, mài, doa, khoan, chuốt)
 MOTUL SAFCO KLEEN 80 200L VN
 MOTUL SPEED 10 200L VN
 MOTUL MT OIL PROTECT 50 200L VN • Bảo vệ trung hạn cho các chi tiết kim loại, 12 tháng khi bảo quản trong nhà kho và 3 tháng khi bảo quản ngoài trời có máy che.
• Có thể sử dụng bằng cách nhỏ giọt hoặc phun trực tiếp lên các chi tiết
 MOTUL BIOCOOL 3215V 200L VN
 MOTUL SAFKOOL 6235 200L VN SAFKOOL 6235 là dầu gia công kim loại pha nước bán tổng hợp được thiết kế cho các hoạt động gia công thông dụng và mài trên gang và nhôm rèn, sử dụng tốt trên các hoạt động gia công khó và mài trên gang, thép. Sản phẩm cũng có thể cho các hoạt động gia công trên kim loại màu vàng với đặc tính chống tạo xỉ tốt. SAFKOOL 6235 thích hợp khi pha nước với nước mềm khi sử dụng và bảo trì đúng theo nồng độ khuyến cáo.
 MOTUL STABILIS 9225 200L VN • Dầu gia công kim loại chất lượng cao, đa dụng thích hợp cho tất cả các hình thức gia công.
• Sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các hình thức gia công trên hợp kim nhôm (phay, tiện, tiện ren, mài, doa, khoan, chuốt)
 MOTUL Supra Draw 521
 MOTUL SAFCO KLEEN 100 200L VN ỨNG DỤNG
Chất lỏng kỹ thuật được phát triển đặc biệt để thay thế dầu mỏ và
dung môi clo hóa trong các ứng dụng của chúng cho bề mặt lạnh hoặc nóng.
Thích hợp cho các vật liệu nhạy cảm và môi trường hạn chế.
Làm sạch hoặc tẩy dầu mỡ các bộ phận cơ khí hoặc cặn chất lỏng gia công.
 MOTUL BIOCOOL 3135 200L VN Sử dụng chủ yếu cho các hình thức gia công mài trên kim loại đen (gang, thép, thép hợp kim cao).
 MOTUL BIOCOOL 3135 18L VN Sử dụng chủ yếu cho các hình thức gia công mài trên kim loại đen (gang, thép, thép hợp kim cao).

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0962.114.920
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan