Mỡ cách điện chịu nhiệt độ cao

6

 

Mỡ cách điện là gì

Mỡ cách điện là hợp chất cách điện silicon. Mỡ được pha chế để bôi trơn và bảo vệ các kết nối điện, các thiết bị chuyển mạch. Nhiệt độ và điện thế cao gây ra các vấn đề dẫn đến phải thay bugi và dây điện, khi dùng mỡ cách điện sẽ hạn chế được các vấn đề này. Mỡ cách điện không bị phá hủy khi điện thế tăng cao.

Công dụng của mỡ silicon cách điện

Mỡ thường được sử dụng tại các bộ phận kết nối điện, đặc biệt là những bộ phận có miếng đệm cao su để bôi trơn và bảo vệ các bộ phận cao su không bị hiện tượng hồ quang điện

Ngăn chặn tia lửa điện gây tổn thất điện năng

Mỡ được sử dụng phổ biến trong các bộ phận đánh lửa (bugi) điện thế cao trong động cơ xăng và hàng hải.

Bôi trơn và bảo vệ miếng bọc cao su của phích cắm điện, cọc bình điện.

Bugi được đặt tại vị trí có nhiệt độ cao nên mỡ cách điện được pha chế để chịu được nhiệt độ cao.

Một công dụng phổ biến của mỡ cách điện là bôi trơn bề mặt tiếp xúc của cao su hoặc miếng đệm của bộ phận kết nối điện nhiều pin sử dụng trong động cơ ô tô và hàng hải.

Cách chọn mỡ cách điện

Khi lựa chọn mỡ cách điện phải chú ý đến các thông số sau: điểm nóng chảy, dãy nhiệt độ hoạt động, hằng số điện môi, độ bền điện môi, hệ số tiêu tán, điện trở suất và điện trở hồ quang của mỡ để chọn được loại mỡ cách điện phù hợp.

Mỡ cách điện Fukkol Silicon được sản xuất bởi công thức đặc biệt với sự lựa chọn đặc biệt bởi các dòng Silicon chính hãng và chất làm đặc Silica; Mỡ cách điện chịu nhiệt độ cao, chống ô xi hóa tốt; hiện tại mỡ bôi trơn được sử dụng trong nhiều vị trí để thực hiện chức năng bôi trơn cho các loại vòng bi, ổ đỡ và một số ứng dụng đặc biệt, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm mỡ cách điện cao cấp

 

Được cung cấp bởi:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ,  Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan