MỠ BÔI TRƠN MOBILUX EP 2

mobilux-ep-2

Tính năng  của mỡ bôi trơn Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2  được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc bảo vệ khỏi ăn mòn, khả năng bơm ở nhiệt độ thấp và tuổi thọ hoạt động ở nhiệt độ cao. 

– Giảm mài mòn dưới các điều kiện hoạt động chịu tải nặng , tải va đập và rung động, giúp đem đến độ tin cậy cao và lợi ích cho

thiết bị.
– Bảo vệ khỏi rỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước. Giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi nhiễm nước.
– Kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong những môi trường ẩm ướt, giúp giảm chi phí ổ đỡ và thời gian dừng máy đột ngột.
– Khả năng bơm tốt trong những hệ thống bôi trơn trung tâm 
– Kiểm soát rò rỉ hiệu quả 

Công dụng của Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2

–  Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 mang lại khả năng bơm ở nhiệt độ thấp tốt và phù hợp với các hệ thống bôi trơn trung tâm và các ứng dụng yêu cầu hiệu suất ở nhiệt độ thấp.

–  Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 được khuyến nghị sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong các ổ lăn và ổ trượt, bạc lót và trục xoay dưới những điều kiện vận hành thông thường.

–  Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 là loại mỡ đặc hơn có cấp NLGI 3, được khuyến nghị cho các ứng dụng cần được bảo vệ tối đa khỏi sự thâm nhập của nước hoặc các chất bẩn dạng rắn.

–  Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 phù hợp để bôi trơn cho các bánh răng kín và vòng bi trong các hộp số được làm kín kém ở hầu hết các máy khai thác mỏ dưới lòng đất, ngoại trừ các bánh răng mô tơ điện.

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 có thế được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, nơi mà các loại dầu bánh răng thông thường không thể bám dính được trên thiết bị như các hộp số, hộp xích bị rò rỉ dầu do hư hỏng phớt hoặc bị mất phớt. Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 đã đạt yêu cầu thử nghiệm bánh răng SEW 1008 giờ DR.EM.203 mod.

 

Thông số kỹ thuật của Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2

mobilux-ep2

Xem thông tin kỹ thuật tại: Đây

Hướng dẫn bảo quản, sức khỏe và môi trường

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 2  cần bảo quản trong kho mát, có mái che, tránh ánh nắng nhiệt độ chiếu trực tiếp hay những nóng quá 50 độ C, nơi dễ gây cháy nổ.

Để bảo vệ môi trường cần xử lý mỡ đã qua sử dụng theo đúng yêu cầu và quy định

Nếu mỡ rơi vào mắt cần rửa lại bằng nước sạch và xà bông nhiều lần, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Với phương châm “ Chất lượng và dịch vụ hoàn hảo” chúng tôi luôn mong tới cho quý khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan