Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

21a7c4faf7fa13a44aeb

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp phục vụ cho việc truyền tải nhiệt lượng từ nguồn nhiệt đến địa điểm cần gia nhiệt, các hãng dầu nhớt đưa ra các dòng sản phẩm khác nhau; hãng dầu nhớt Shell xin  giới thiệu những đặc điểm nổi bật của dầu truyền nhiệt Shell Heat Tranfer Oil S2 để quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của hãng Shell

Dầu truyền nhiệt của hãng Shell là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong các hệ thống truyền nhiệt phức  tạp, hạn chế tối đa mất nhiệt khi lưu chuyển trên hệ thống; đây là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

Khi sử dụng dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 thì thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ được pha chế bởi phụ gia chọn lọc nên có khả năng chống oxi hóa, chống cracking, đảm bảo truyền nhiệt hiệu quả; bên cạnh đó độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao nên Shell Heat Transfer oil S2 có thể truyền nhiệt trong các thiết bị liên tục ở nhiệt độ cao với nhiệt độ màng dầu tối đa là 320 °C ,và nhiệt độ bồn dầu tối đa 300°C

Sản phẩm dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 có khả năng chống mài mòn rất tuyệt vời nên làm giảm sự hình thành cặn trong hệ thống hạn chế tối đa quá trình đặc lên của dầu duy trì độ nhớt thấp giúp kha năng bơm tuần hoàn được hiệu quả và hạn chế mất nhiệt trên đường ống

Shell Heat Transfer oil S2 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín, cho các ứng dụng như trong sản xuất gia công, hóa chất, giấy, nhựa đường…

Các Tính năng & Lợi ích

Thời gian thay dầu kéo dài

Shell Heat Transfer S2 dựa trên cơ sở dầu gốc khoáng tinh chế được lựa chọn kỹ, có khả năng chống cracking dầu, chống ôxi hóa và hiện tượng bị đặc lại. Điều này giúp kéo dài thời gian thay dầu, gia nhiệt hiệu quả và khả năng bơm tuần hoàn tốt đảm bảo nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thanh gia nhiệt không vượt quá các giới hạn nêu dưới đây.

Hiệu suất hệ thống

Độ nhớt thấp cho phép độ chảy loãng tuyệt hảo và khả năng truyền nhiệt trong một dải nhiệt độ rộng. Shell Heat Transfer S2 cũng có áp suất bay hơi thấp để chống hiện tượng cracking dầu, giúp giảm thiểu việc hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi – các sản phẩm này cần thu hồi bằng bộ thu ngưng tụ và khoang giãn nở.

Chống mài mòn

Shell Heat Transfer S2 là sản phẩm dầu truyền nhiệt không ăn mòn và có độ hòa tan cao, giúp giảm hiện tượng tạo cặn bằng cách giữ các sản phẩm ôxi hóa ở dạng hòa tan và khiến các bề mặt bên trong bộ trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ.

Các Ứng dụng chính

Các hệ thống trao đổi nhiệt tuần hoàn khép kín trong công nghiệp như ngành công nghiệp xử lý, nhà máy hóa chất, sản xuất vải sợi… và các thiết bị gia dụng như lò sưởi dầu.

Shell Heat Transfer S2 có thể sử dụng trong các thiết bị trao đổi nhiệt hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao, theo các giới hạn áp dụng sau:

Nhiệt độ màng dầu tối đa: 320ºC

Nhiệt độ bồn dầu tối đa: 300ºC

Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị

Phân loại theo ISO 6743-12 Family Q

Đáp ứng yêu cầu DIN 51522

Để có danh mục đầy đủ các Khuyến cáo và Chấp thuận, có thể tham khảo Bộ phận Kỹ thuật Shell.

Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Sức khỏe và An toàn

Shell Heat Transfer Oil S2 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.

Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Bảo vệ môi trường

Tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Tư vấn

Tuổi thọ của dầu Shell Heat Transfer Oil S2 phụ thuộc vào thiết kế và cách sử dụng của từng hệ thống. Nếu hệ thống được thiết kế tốt và không chịu tải trọng làm việc bất thường, tuổi thọ dầu có thể kéo dài nhiều năm liền.

Điều quan trọng là theo dõi tình trạng dầu thường xuyên, vì mức độ thay đổi các tính chất vật lý có ý nghĩa hơn là các giá trị thực tế. Các chỉ tiêu nên được theo dõi là: độ nhớt, tính axit, nhiệt độ chớp cháy (hở và kín), và hàm lượng chất không tan.

Với phương châm “ Chất lượng và dịch vụ hoàn  hảo” chúng tôi luôn mong tới cho quý khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan