DẦU ĐẶC CHỦNG CHO NGÀNH SỢI

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M chúng tôi chuyên phân phối các loại dầu , mỡ bôi trơn cho ngành Dệt, Sợi. Sau đây là danh mục dầu đặc chủng dành cho ngành Dệt:

1. BESLUX AROL 22

Giới thiệu

BESLUX AROL 22 được sử dụng bôi trơn các vòng nồi và con trượt trong máy kéo sợi và máy xe sợi trong công nghiệp dệt may.

 

Sử dụng.

Dùng các dây ngấm dầu, tra dầu bằng tay, hoặc máy nén ép tra dầu.

 

Đặc tính.

BESLUX AROL 22 chống được sự lão hóa, chống mài mòn và không có khuynh hướng bay hơi.

–    Dầu BESLUX AROL 22 tạo nhũ tương vì vậy có thể di chuyển dễ dàng ra khỏi cọc sợi chỉ bằng phương pháp rửa đơn giản.

–    Dầu BESLUX AROL 22 có màu sáng, không có nguồn gốc từ nhựa hay polyme hóa do đó chúng có tính ổn định với độ ăn mòn lớn.

–    Lựa chọn độ nhớt phù hợp theo các điều kiện vận hành như: tốc độ trượt, số lần trượt  và loại vật liệu trượt sẽ tránh hao phí dầu cũng như nguy cơ vắng toé dầu.

–    BESLUX AROL 22 được cung cấp chất gây ẩm cao do đó nó có khả năng vượt trội không làm khô các dây ngấm dầu nên khả năng bôI trơn tăng và ma sát giảm đến mức tối thiểu.

–    Hơn nữa sản phẩm còn được chế tạo để vận hành ở tốc độ cao, để tăng thời gian làm việc trong các vòng nồi và con trượt

 

 


 

2. BESLUX ADSA

 

Giới thiệu.

BESLUX ADSA  là loại dầu khoáng cung cấp khả năng bám dính và bôi trơn cao. Nó được sử dụng bôi trơn các máy thủ công và các hệ thống làm việc theo định kì.

 

Đặc tính.

–    BESLUX ADSA được ứng dụng trong công nghiệp dệt, giấy, máy xây dựng và các máy công cộng khác.

–    BESLUX ADSA là loại dầu mà dầu gốc được lựa chọn và phụ gia thêm vào cùng tạo hiệu quả cho phép nâng cao khả năng bôi trơn cho các máy, điều này thể hiện ở khả năng bám dính và bôi trơn tuyệt vời.

–    BESLUX ADSA không bị chảy giọt hoặc bắn tóe. Dễ dàng di chuyển trong các quá trình làm sạch công nghiệp, vì vậy đây là sản phẩm bôi trơn hoàn hảo cho công nghiệp dệt.

–    Được nâng cao khả năng bôi trơn so với các dầu thông thường,

–   BESLUX ADSA  mang lại chu kỳ làm việc lâu hơn cho máy,  hệ số ma sát nhỏ và hạn chế sự tiêu thụ dầu.

 


 

3. BESLUX SINTER 46

(Giới thiệu Dầu tổng hợp đặc biệt dung cho Roto của máy OE- Dệt)

 

Giới thiệu

BESLUX SINTER 46 là loại dầu tổng hợp đặc biệt được chỉ định bôi trơn cho Roto của máy OE – Dệt làm việc ở nhiệt độ vừa và cao. Nhờ có độ nhớt thấp nên tính lưu chuyển rất tốt do đó làm giảm tối đa sự ma sát và sức nén của thiết bị khi vận hành. Có khả năng giảm và vô hiệu hóa những tác động cơ học không mong muốn trong chi tiết máy, khả năng chống mài mòn hiệu quả rất cao, giảm thiểu tối đa sự tiêu hao năng lượng

 

Sử dụng

BESLUX SINTER 46 dùng để bôi trơn cho các trục quay với mục tiêu làm mát, giảm thiểu tối đa khả năng  ăn mòn và mài mòn. Sử dụng cho các thiết bị y học đặc biệt, các thiêt bị điện tử viễn thông, các vòng bi, các chi tiết bằng đồng, hoặc các vị trí yêu cầu cầu cực kỳ khắt khe. Hoạt động ở nhiệt độ cao đến 130 ºC, có điểm đông đặc thấp nên có thể hoạt động ở nhiệt độ âm mà không cần gia nhiệt

 

Thông số cơ bản

–    Tính oxy hoá ổn định

–    Thích hợp với các chi tiết bằng đồng, các hợp kim, thép

–    Tương thích với sơn, màu, các chất đàn hồi, Polyurethane, Phenol, PolyTetraFluoroEthylene

–    Khả năng bao bọc để giảm mài mòn cao

–    Khả năng làm việc tốt ở nhiệt độ cao và ở nhiệt độ rất thấp mà không bị biến chất

–    Chịu được áp suất cao


 

DẦU CHO MÁY DỆT VAMATEX

4. BESLUX SINCART 100, 150, 220, 320, 460, 680 W 

 

Giới thiệu.

BESLUX SINCART W là loại dầu tổng hợp gốc PG (PolyGlycol) có thời gian sử dụng dài, được dùng cho các loại hộp số, vít xoay liên tục, hệ thống tuần hoàn, vòng bi và dây xích.

Sử dụng.

BESLUX SINCART W được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất xi măng, giấy, công nghiệp dệt may trong các quá trình sản xuất hộp số, trong công nghiệp sản xuất thép, nhựa và thuỷ tinh….

 

Đặc điểm.

   BESLUX SINCART W là dầu tổng hợp với các tính năng vượt trội về chống mài mòn, độ bền oxi hoá cao, nhiệt độ đông đặc thấp. Sản phẩm  này trung tính đối với kim loại dù đó là hợp kim nhôm hay đồng. Nó có khả năng chống lại sự biến dạng cơ học, đem lại sự ổn định về quá trình lão hoá và tính nhớt nhiệt tốt.

   BESLUX SINCART W có hệ số ma sát thấp dù hàm lượng nước bẩn có thể lên đến 1%. Vì vậy dầu này giảm ma sát rất tốt cho các máy móc đặt ở nơi có độ ẩm cao

 


 

5. BESLUX TEX-46

DẦU CHO KHUYÊN KÉO SỢI

 

Giới thiệu.

Dầu để bôi trơn khuyên, kim và thanh trượt trong kéo sợi, xe sợi và máy dệt kim trong ngành công nghiệp dệt sợi.

 

Đặc điểm.

BESLUX TEX có khả năng chống lão hóa và chịu áp lực mạnh, khả năng bay hơi thấp.

BESLUX TEX có thể chuyển thành nhũ tương, vì vậy có thể được loại bỏ với công nghiệp giặt đơn giản.

BESLUX TEX  có màu sáng, không có keo hoặc dạng Polyme hóa. Ổn định oxi hóa.

Sử dụng  ở độ nhớt thích hợp, rủi ro do điểm chớp cháy giảm.

Để chọn đúng độ nhớt cho khuyên, cần có các dữ liệu như sau: tốc độ khuyên, số khuyên, vật liệu làm khuyên. Do đó lượng tiêu thụ dầu sẽ giảm.

Do mao dẫn tuyệt vời BESLUX TEX nên có khả năng giữ độ ẩm cao. Nó sẽ không bị khô bấc dầu; do đó khả năng bôi trơn tăng, ma sát được giảm xuống mức thấp nhất.

BESLUX TEX cũng thích hợp cho máy dệt kim  tốc độ cao. Mang lại tuổi thọ cao cho khuyên, kim và thanh trượt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan