DẦU BÁNH RĂNG TỔNG HỢP SHELL OMALA S4 GXV 460

omala-s4-gxv-460

Dầu bánh răng tổng hợp Shell Omala S4 GXV 460

Shell Omala S4 GXV 460 là dầu bánh răng công nghiệp gốc tổng hợp cao cấp (PAO: Poly Alpha Olefine). Đây là loại dầu bánh răng mang lại tính năng bôi trơn vượt trội trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt, bao gồm giảm ma sát, tăng tuổi thọ sử dụng và khả năng chống rỗ bề mặt bánh răng ưu việt giúp bảo vệ hệ thống bánh răng tối ưu.

Các ứng dụng chính

  • Các hệ thống bánh răng công nghiệp kín: Shell Omala S4 GXV 460 được khuyến cáo dùng cho các hộp giảm tốc công nghiệp vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt như tải nặng, nhiệt độ rất thấp hoặc rất cao và biến động nhiệt độ lớn
  • Tua bin gió và các thiết bị khó tiếp cận: Shell Omala S4 GXV 460 được khuyến nghị dùng cho các hệ thống yêu cầu tuổi thọ cực cao và các hệ thống khó tiếp cận.
  • Các ứng dụng khác: Shell Omala S4 GXV 460 phù hợp bôi trơn các ổ trục và các chi tiết trong các hệ thống bôi trơn tuần hoàn và vẩy té.

Hiệu suất, Đặc điểm và Lợi ích

Tuổi thọ cao – tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

  • Shell Omala S4 GXV 460 được pha chế từ các phụ gia cao cấp cùng với dầu gốc tổng hợp đặc biệt mang lại khả năng chống phân hủy ưu việt trong quá trình hoạt động dài và nhiệt độ cao.
  • Shell Omala S4 GXV 460 hoạt động ổn định tại mức nhiệt độ khối dầu lên đến 120 độ C.

Chống ăn mòn và mài mòn tuyệt vời

  • Nhờ vào khả năng chịu tải tốt,chống rỗ bề mặt bánh răng tuyệt vời giúp thiết bị nâng cao tuổi thọ ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt, chịu va đập, chịu tải.
  • Shell Omala S4 GXV 460 có tính năng chống ăn mòn ưu hạng, bảo vệ bánh răng ngay cả trong điều kiện nhiễm nước và cặn rắn.

Duy trì hiệu suất hệ thống

  • Một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới của dầu Shell Omala S4 GXV 460 đó là khả năng tách nước tuyệt vời, nước bị nhiễm vào dầu có thể được đưa ra ngoài dễ dàng nhờ đó mà bánh răng được bảo vệ an toàn, duy trì hiệu năng làm việc.

Với phương châm “ Chất lượng và dịch vụ hoàn hảo” chúng tôi luôn mong tới cho quý khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG H&M
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Email: dauchinhhanghm@gmail.com
Điện thoại: 0979 329 398 – 0962 114 920
Website: dauchinhhang.com

Bài Viết Liên Quan