Phân loại dầu máy nén khí trục vít

Khả năng của dầu cũng như cách phân loại dầu máy nén khí. Dầu máy nén khí được phân loại như thế nào ? cho dù có khá nhiều thương hiệu về dầu công nghiệp cũng như dầu máy nén khí.

Mỗi hãng có 1 công loại dầu và chức năng khác nhau cũng như gần giống nhau. Có rất nhiều cách để phân loại phân loại theo cấp độ nhớt hay rất nhiều chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại dựa theo gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng


Chức năng của dầu máy nén khí ?

Dầu máy nén khí là loại đơn loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho máy nén khí. Để hiểu được chức năng cơ bản chuẩn nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về nguyên lý sử dụng của máy nén khí. rất nhiều khách hàng có thể xem mô hình chạy với plash ở đây. Nhìn vào mô hình chúng ta nhận thấy răng dầu máy nén khí có đặc tính bôi trơn giảm ma sát phục vụ vòng bi ví dụ các dầu bôi trơn khác.Phần trục vít chuyển động được ăn khớp lại bằng nhau hình quả dứa như vậy nó cần đến dầu bôi trơn khắc phục mài mòn tạo nên sự chuyển động êm ái. Vòng bi trục nén hoàn toàn

Nằm trong trong đầu nén nên cũng được bôi trơn bằng dầu máy nén khí. 1 đặc tính riêng biệt nữa đó là lấp những khoảng kháng khe hở trục vít tư vấn phục vụ việc nén khí đúng trục vit. Không những thế dầu còn là loại dung môi làm mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do sử dụng nén đúng cặp trục vít. Bản thân không khí thay đổi áp suất từ áp suất không khí nên áp suất hoạt động chuẩn máy (thường từ 7kg/cm trở nên) cũng phát hành nhiệt độ.

+++ Sản phẩm mỡ bôi trơn giá rẻ trong công nghiệp.

Dầu máy nén khí được phân loại giả dụ thế nào ?

Dẫu rằng có khá nhiều thương hiệu về dầu công nghiệp cũng giống dầu máy nén khí. Mỗi hãng có 1 công loại dầu hoặc chức năng khác nhau và cũng như gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt luôn luôn rất nhiều chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm 2 loại dựa theo gốc chiết suất ra nó.Chia sẻ :