Những sai lầm khi chọn mua dầu nhớt cho động cơ

Thời điểm hiện tại phần lớn người Việt chúng ta đều mắc chung 1 sai lầm đó là đều cho rằng những loại dầu nhớt đều có có thể như nhau, chỉ khác nhau ở chỗ là phí thành rất cao thì là loại nhớt tốt, còn phí thành thấp hơn thì chất lương kém hơn. cũng như gần như không ai quan tâm đến công năng chuẩn từng loại nhớt cũng như dành thời gian xác định lại xem loại dầu nhớt đúng mình có thật sự phù hợp với động cơ hay không. chính vì vấn đề này đã tạo cho phục vụ động cơ đúng chúng ta mau tiêu hao và cũng như tốn kém không mong muốn. Vậy làm thế nào để giúp chọn được phục vụ tôi loại dầu nhớt đúng nhất. Hãy lưu ý nhiều mẹo nhỏ sau đây quý khách sẽ tìm được câu trả lời cho chúng mình.>>> HỎI: Mua dầu động cơ Shell ở đâu chính hãng ?

* Nhớt xe cũng như mối quan hệ mật thiết giữa dầu nhớt oto và cũng như môi trường lái xe.

Trong đời sống chúng ta hay vẫn nghe thấy những câu thành ngữ như: bệnh nào thì thuốc đó, tương tự như vậy ôtô của chúng ta đi trong môi trường ví như thế nào thi chúng ta nên chọn loại nhớt đặc thù ví như thế ấy để xe ô tô có thề phát huy được hết năng suất vốn có mà không gây ra sự lãng phí. 1 cử về dầu nhớt castrol chúng ta thấy rằng ở hạng mục dầu nhớt cho ô tô, nhà sản xuất đã khéo léo cung cấp ba dòng mặt hàng đặc thù với từng môi trường vận chuyển như:

- Dầu nhớt Castrol Magnatec: đây là loại dau nhot dùng cho các xe ôtô chuyên dụng đi trong nội thành, với tình huống hay ra xa đó là thường dừng lại đột ngột vì đèn đỏ, giao thông,…

- Dầu nhớt Castrol EGDE: nhờ thiết kế nhỏ gọn , bám sát bề mặt động cơ, loại dầu nhớt này phù hợp đáp ứng những động cơ phân khối lớn, có tác dụng nâng khá cao năng suất động cơ lên gấp 2 lần so bằng thông dụng.

- Dầu nhớt Castrol GTX: có khả năng khử sạch các cặn bùn hoặc bảo vệ hình thành chất bẩn mới, loại dầu nhớt này phù hợp phục vụ các động cơ luôn luôn làm việc trong môi trường khác nghiệt, kéo dài.

------  HỎI: Địa chỉ mua dầu thủy lực Shell giá phải chăng nhất ?

Qua đó có thể thấy việc chọn dầu nhớt có mối quan hệ khá chặt chẽ với ý muốn lái oto chính chúng ta, do đó khi chọn lựa dầu nhớt đáp ứng oto chúng ta cần lưu tâm chọn chính nhiều sản phẩm phù hợp bằng điều kiện lái xe ô tô của chúng tôi.Chia sẻ :