Loại dầu nhớt nào tốt nhất cho động cơ ?

Quý khách đang muốn biết loại dầu nhớt nào phù hợp nhất hiện nay đáp ứng oto honda, ô tô chính thức của quý khách hàng.

Dầu nhớt phù hợp nhất thời điểm hiện tại phục vụ cả oto tay ga và cũng như xe ô tô số là nào Dầu nhớt Shell, Dầu nhớt Castrol, Motul,Mobil thường Caltex..


Dầu nhớt là 1 dạng chất bôi trơn được giới thiệu để giảm ma sát giữa các bề mặt di chuyển tạo ra khả năng vận chuyển linh hoạt.

Bôi trơn là 1 quá trình làm việc để giảm hao mòn của một hoặc hai bề mặt gần sát nhau, chuyển động tương tác bằng nhau, giúp vận chuyển mang tải giữa bề mặt đối lập có áp lực rất cao.

+ Sản phẩm: Dầu thủy lực tốt chất lượng

Ngoài những ứng dụng công nghiệp, dầu luôn luôn là loại chất bôi trơn được để cho nhiều mục đích khác. ví như ví dụ nấu ăn (các loại dầu hoặc chất béo được chạy trong chảo rán, nướng bánh để không nhiễm dính thực phẩm), sinh phẩm y tế ứng dụng trên con người (ví dụ như chất bôi trơn đáp ứng khớp nhân tạo), kiểm tra siêu âm, kiểm tra nội bộ cho nam và nữ, cũng như quý khách sử dụng chất bôi trơn phục vụ các mục đích công ty trong cuộc sống gia đình,sử dụng dầu nhớt trong toàn bộ thiết bị kiểm định ô tô, hiết bị phục vụ xưởng rửa ô tô, rất nhiều máy móc ví dụ cầu nâng, đồ nghề sửa ô tô, máy làm mát công nghiệp .....

Thông thường rất nhiều chất bôi trơn ví như mo boi tron có chứa 90% dầu gốc (thường được phân dầu khí, được nhấc máy và gọi là loại dầu khoáng) hoặc ít hơn 10% chất phụ gia. Dầu thực vật và những chất lỏng tổng hợp ví như hydrogenated polyolefins, esters, silicones, fluorocarbons hoặc đơn số khác hoạt động như những loại dầu gốc. Phụ gia đưa ra giảm ma sát , kéo dài độ nhớt, cải thiện chỉ số độ nhớt, tác dụng chống ăn mòn và quá trình ôxy hóa, lão hóa luôn nhiễm bẩn,.......

>>> Xem thêm sản phẩm dầu bánh răng: yenhung.vn/dau-banh-rang-la-giChia sẻ :