Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 như thế nào là chính hãng

Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46, đúng hãng Caltex, mức chi phí, giá thành tốt nhất, giao hàng miễn chi phí ở khu vực miền bắc.


Đặc tính dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46

Nhân tố nhãn hàng : Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 cũng giống như dầu thủy lực, là loại dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt có chức năng bền ôxy hoá hoặc bến nhiệt khá cao chính dầu có thể chống sinh ra cặn bùn và cũng như cặn cácbon,giúp thời gian vận hành dầu được làm dài đáng ví dụ ra.là dầu gốc parafin được tinh lọc từ dầu mỏ cũng như hệ phụ gia bền nhiệt có hệ số truyền nhiệt khá cao, được tạo ra bởi hãng dầu nhớt Caltex đơn trong các cá nhân dầu công nghiệp cực mạnh thế giới thời điểm này.

Caltex Texatherm 46 chạy dây chuyển chế tạo hiện đại đặc sắc có tính năng lưu động ở tại nhiết độ thấp phục vụ phép dầu tuần hoàn nhanh chóng..Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để thích hợp nhờ thời tiết khí hậu Việt Nam đem đến đặc tính chịu nhiệt lên đến 320°C , dầu truyền nhiệt Caltex có thể kháng cracking dầu cái gì đó này làm giảm các nhãn hàng phân hủy dễ bay hơi .

Thế mạnh nổi bật khi sử dụng Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46:

Là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt chất lượng tốt giá rẻ được tương đối nhiều hãng máy khuyến cáo hoạt động.

Thời gian làm việc dầu được làm dài.

Độ bền nhiệt cũng như điểm chớp cháy cao.

Caltex Texatherm 46 có khả năng giảm mài mòn rất tuyệt vời nên làm giảm sự hình thành cặn.

Texatherm 46 có thể toàn bộ thiết bị khởi động nhanh,kinh tế sử dụng ở áp suất thấp.

Giống với dòng dầu máy nén khí thì dầu truyền nhiệt cũng có khả năng chống nước rất tốt.

Ứng dụng chuẩn Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2:

- Hiện nay dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 là loại sự lựa chọn tối ưu cho toàn bộ các hệ thống truyền nhiệt kín không có sự tiếp xúc chính không khí trong các ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất,ngành sản xuất dệt,gỗ,giấy, nhựa,xi măng,nấu nhựa đường cũng như những thiết bị tản nhiệt nhờ dầu.. ,được nhiều quý khách là loại công ty,doanh nghiệp ,cá nhân đánh phí khá cao về chất lượng.

– Làm việc Caltex Texatherm 46 phục vụ hệ thống truyền nhiệt trong hầu hết thiết bị sấy công nghiệp, ngành công nghiệp rất cao su và chất dẻo, hệ thống gia nhiệt bể chứa nhựa đường và cũng như dầu FO, hệ thống xử lý, chế tạo hoặc đóng hộp thực phẩm, hệ thống gia nhiệt trong phân xưởng, nhà máy đưa ra xà phòng, nhựa, keo, phẩm nhuộm, sơn dược phẩm và mỡ bôi trơn, nhà máy sản xuất gỗ ván, ván ép từ xơ sợi cũng như gỗ vơ – nia, hệ thống gia nhiệt cũng như sấy trong nông nghiệp, hệ thống xử lý hoá chất, dầu mỏ cũng như sáp.Chia sẻ :